APPNEWSVIETNAM.VN

APPNEWS VIỆT NAM - App Việt Cho Người Việt

09:02 AM 29/10/2019

Trong giai đoạn mọi doanh nghiệp, tổ chức đều hướng đến “Mobile first”, thì việc các tờ báo chính thống trang bị thêm nền tảng app là một điều tất yếu. Và Appnews Việt Nam là đơn vị duy nhất trên thị trường đang thực hiện điều đó.

Appnews Việt Nam chính thức ra mắt nền tảng ứng dụng Android và IOS dùng chung cho các trang thông tin và báo điện tử.

Quy trình đơn giản, tùy chỉnh giao diện dễ dàng, tiết kiệm chi phí là ba lợi ích nổi trội mà nền tảng Appnews tạo cho người dùng.

Tuy nhiên, khi các mạng xã hội lớn như Facebook... dùng tính năng hạn chế chia sẻ đường link báo chí trên nền tảng của họ thì báo chí có nguy cơ bị sụt giảm lượng người đọc và giảm khả năng tương tác.

Với Appnews bạn có thể:

  •  Dễ dàng tạo ra ứng dụng với các bước đơn giản: Toàn bộ nội dung tin tức, hình ảnh, video sẽ được đồng bộ hóa về ứng dụng một cách tự động, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực tối đa.
  •  Tùy chỉnh giao diện và tính năng với Dashboards: Các mẫu giao diện và tính năng của ứng dụng có thể được tùy chỉnh dễ dàng thông qua Dashboards, các thiết đặt sẽ tự động thay đổi ngay lập tức, bạn không cần phải có kiến thức về lập trình.
  •  Tiết kiệm chi phí với nền tảng dùng chung: không tốn chi phí phát triển và bảo trì, nền tảng dùng chung giúp xử lí máy chủ, CMS, Dashboard, đẩy thông báo đến người dùng và cập nhật cho IOS và Android.
  •  Tự động đồng bộ hóa nội dung: đồng bộ hóa nội dung từ trang tin bao gồm tin tức, hình ảnh, video về ứng dụng, tất cả nội dung sẽ được cập nhật liên tục và tự động.
  •  Tăng doanh thu từ quảng cáo trên app: hỗ trợ các nền tảng quảng cáo, các loại banner, đưa thông tin quảng cáo của các nhãn hàng đến gắn với người dùng.

Với việc dễ dàng tạo ra ứng dụng cho trang báo của mình, các tòa soạn báo có thể hiện gắn kết và truyền tải thông tin nhanh chóng, chính xác đến đọc giả. Trở thành tờ báo công nghệ hiện đại hơn với Appnews Việt Nam.