Yeah1.com

Họp báo ra mắt Appnews Việt Nam

06:50 AM 25/12/2019

Appnews Việt Nam họp báo ra mắt nền tảng tạo ứng dụng dành cho Báo và Tạp chí điện tử. Buổi họp báo được tổ chức tại Khách sạn Melia Hà Nội vào lúc 9h sáng, ngày 26/12/2019.

Tham dự họp báo có lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo các Cục Báo chí, Cục Phát thanh Truyền hình và thông tin điện tử, các Cục Vụ trong Bộ và hơn 300 đại biểu đến từ các cơ quan báo chí trên cả nước.

Appnews Việt Nam là ứng dụng tạo App duy nhất trên thị trường hiện nay dành riêng cho cơ quan báo và tạp chí điện tử. Nền tảng tạo ứng dụng Appnews Việt Nam ra mắt nhằm cụ thể hóa chủ trương của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông trong việc cung cấp cho các cơ quan báo chí những ứng dụng công nghệ mới, đáp ứng yêu cầu phát triển của báo chí hiện đại. 

Đồng thời, Appnews còn đưa ra các giải pháp công nghệ tiên tiến, toàn diện và tối ưu dành cho các cơ quan báo và tạp chí điện tử, tích hợp sẵn công cụ quản trị người dùng, quảng cáo, hệ thống CMS tự động tối ưu, ngân hàng giao diện tích hợp sẵn, góp phần thúc đẩy doanh thu và tăng lượng độc giả. 

Để cho các cơ quan báo và tạp chí điện tử hiểu rõ hơn về nền tảng tạo ứng dụng Appnews Việt Nam, trong buổi họp báo có phần demo trực tuyến, hướng dẫn chi tiết và phần hỏi đáp giải đáp mọi thắc mắc về những nội dung kỹ thuật cũng như hướng phát triển doanh thu cho các cơ quan Báo và Tạp chí điện tử. 

Nguồn: Yeah1.com