baoquangngai.vn

Ra mắt ứng dụng điện thoại cho báo Quảng Ngãi

08:12 AM 22/11/2019

Nhằm tạo sự tiện ích cho người dùng, giúp độc giả dễ dàng tiếp cận thông tin, từ ngày 18/11/2019, Báo Quảng Ngãi cho ra mắt ứng dụng chạy trên hệ điều hành Android thông qua Google Play và IOS thông qua App Store.

Ứng dụng Báo Quảng Ngãi được thiết kế đơn giản, giao diện trực quan, tốc độ truy cập nhanh, mang đến cho người dùng sự tiện lợi và thoải mái. Ứng dụng giúp bạn đọc nắm bắt thông tin nhanh, người đọc không phải mất nhiều thời gian và chi phí để tiếp cận với tin tức. Thông qua ứng dụng, bạn đọc có sự trải nghiệm thú vị khi xem tin tức trên chiếc điện thoại của mình.

Giao diện trang chủ ứng dụng gồm những tin tức mới, nổi bật, đáng chú ý được cập nhật liên tục trong ngày. Bạn đọc chỉ cần bấm vào menu bên góc trái màn hình, có thể xem tin tức theo từng chuyên mục trên tất cả các lĩnh vực.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Báo Quảng Ngãi là hệ thống thông báo, các tin nhắn được hiển thị trực tiếp trên màn hình điện thoại, giúp truyền tải thông tin nhanh chóng đến độc giả, góp phần tăng cường gắn kết với người dùng.

 

Nội dung tuyên truyền được đa dạng hóa với tin làng báo và tin liên quan được chọn lọc từ các trang báo uy tín hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, lượng tin tức trên Báo Quảng Ngãi ngày càng được cải thiện.

Ngoài ra, ứng dụng còn giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, lưu trữ và chia sẻ thông tin một cách tiện lợi. Ứng dụng tự động cập nhật thông tin trên mọi lĩnh vực đời sống, xã hội, những vấn đề thời sự trong nước và quốc tế đầy đủ và nhanh nhất.

Cùng trải nghiệm Báo Quảng Ngãi phiên bản App trên điện thoại để hiểu hơn chi tiết và các tính năng mới, độc đáo.

Bạn đọc có thể tải ứng dụng tại đây